Turkish Airlines được thành lập từ năm 1933, Hãng Hàng không Thổ Nhĩ Kỳ đã tổ chức kỷ niệm 75 năm thành lập vào ngày 20/5/2008. Năm 2007 hãng hàng không  đã trở thành một trong những hãng hàng không có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất tại Châu Âu.

Với đội bay gồm 101 máy bay hiện đại các loại, hãng đã chuyên chở gần 20 triệu lượt hành khách trong năm 2007 và hiện nay đang có 140 chuyến bay thẳng tới 108 địa điểm bay quốc tế và 32 địa điểm bay nội đia. Hãng cũng đã được tạp chí chuyên ngành hàng không SKYTRAX xếp hạng 4 sao và trở thành thành viên chính thức Hiệp hội Liên minh các hãng hàng không Star Alliance Partnership vào ngày 1/4/2008.


được thành lập năm 1993 này đã có nhiều thay đổi lớn kể từ khi chính phủ bán hơn nửa cổ phần của hãng năm 2003. Hiện nay, là hãng hàng không lớn thứ 3 châu Âu về số lượng hàng khách, vượt qua  vào năm ngoái. Hãng này cũng giành được giải về ghế ngồi hạng phổ thông chất lượng tốt nhất và được khen ngợi về việc phục vụ những bữa ăn kiểu Thổ Nhĩ Kỳ trên máy bay.

Trong những năm gần đây, đang thực hiện một chiến lược marketing rầm rộ. Trong quảng cáo qua truyền hình, hãng đã sử dụng những gương mặt nổi tiếng thế giới, trong đó những vận động viên siêu sao như cầu thủ bóng rổ Kobe Byrant của NBA, đội bóng Manchester United, ngôi sao quần vợt Caroline Wozniacki hay ngôi sao Hollywood Kevin Costner.

Nhằm duy trì vị thế cạnh tranh, hãng đã đưa ra chương trình giảm giá đặc biệt cho sinh viên. Bên cạnh đó, tháng trước, hãng này cũng mở thêm 11 đường bay mới, nâng tổng số điểm đến trên toàn cầu của hãng lên 180.

Tại thị trường Việt Nam, Turkish Airlines khai thác các đường bay sau :

Vé máy bay Turkish Airlines từ Sài Gòn đi Istanbul

Vé máy bay Turkish Airlines từ Sài Gòn đi Bangkok

Vé máy bay Turkish Airlines từ Sài Gòn đi Washington

Vé máy bay Turkish Airlines từ Sài Gòn đi Los Angeles

Vé máy bay Turkish Airlines từ Sài Gòn đi Zurich

Vé máy bay Turkish Airlines từ Sài Gòn đi stockholm

Vé máy bay Turkish Airlines từ Sài Gòn đi Copenhagen

Vé máy bay Turkish Airlines từ Sài Gòn đi Rome

Vé máy bay Turkish Airlines từ Sài Gòn đi Amsterdam

Vé máy bay Turkish Airlines từ Sài Gòn đi Frankfurt

Vé máy bay Turkish Airlines từ Sài Gòn đi London

Vé máy bay Turkish Airlines từ Sài Gòn đi Paris

THÀNH LINH  là Đại lý vé máy bay chất lượng cao và chuyên nghiệp – Chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ nhất đi Quốc tế và Quốc nội. Với dịch vụ chăm sóc và khuyến mãi tốt, cùng với sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên kinh doanh, liên tục 2 năm qua chúng tôi đã khẳng định được thương hiệu của mình – và sự tín nhiệm tuyệt đối của khách hàng trong và ngoài nước.

 vé máy bay giá rẻ - vé máy bay khuyến mãi - nhà xe thành bưởi - vé máy bay khuyến mãi