Tiger Airways Private Limited là một hãng hàng không giá rẻ đóng trụ sở ở Singapore, với sân bay hoạt động chủ yếu đầu tiên là Sân bay Quốc tế Changi Singapore. Được hợp nhất tháng 9/2003 ngay sau khi hãng Valuair giải thể, hãng nay hiện là hãng hàng không giá rẻ lớn nhất hoạt động ngoài Singapore.

tiger airways  

Tại Viêt Nam Công ty TNHH dịch vụ Thành Linh  rất hân hạnh được làm đại lý chính thức của hãng hàng không giá rẻ .

Cánh mua vé thật đơn giản bạn có thể check giá vé tại    và thanh toán luôn bằng các loại thẻ thanh toán quốc tế mà hiện nay các ngân hàng phát hành rất nhiều. Quan trọng là tài khoản bạn phải đủ tiền để thanh toán và nhận vé qua email mà bạn đã đăng ký khi mua vé ( mua vé bằng cách thanh toán qua thẻ sẽ có một số rủi ro ngoài ý muốn như : 1) thẻ đã thanh toán tiền mà giao dịch mua vé lai không thành công, như vậy là bạn phải liên lạc lại với ngân hàng phát hành thẻ để báo tra soát lại và chờ 30 ngày sau tiền sẽ quay về tài khoản, 2) và khi bạn mua vé online không may bạn gõ sai tên, họ hoặc sai thông tin hộ chiếu thì những vé mua online bạn không thể sửa đổi được mà phải liên lạc với trung tâm quản lý hệ thống tại Singapore.

Còn nếu bạn muốn mua vé và thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng tại đây, hay bạn có thể đến trực tiếp tại http://tongdaibanve.net/ , địa chỉ : Chúng tôi xin cam kết đem lại cho các bạn  với mức  nhất tại tongdaibanve.net mà không một hãng hàng không và web nào có được ( hưởng ) Tại cùng thời điểm, cùng chặng bay, cùng giờ bay. Nếu các bạn thấy hãng hàng không nào khai thác mà giá vé rẻ hơn giá vé của Tiger Airways các bạn lien hệ tại đây, chúng tôi cam kết giảm tiếp cho các bạn thêm 10% giá vé mà bạn nhìn thấy.

13$ 15k

15$ 20k

25$ 25k

37$ 30k

54$ 40kvé máy bay giá rẻ - vé máy bay khuyến mãi - nhà xe thành bưởi - vé máy bay khuyến mãi