Thai Airs

VÉ MÁY BAY ĐI THÁI LAN GIÁ RẺ

Thông tin về hãng Thai Airways:
Thai Airways là hãng hàng không quốc gia của Thái Lan, hoạt động chính tại Sân bay Quốc tế Suvarnabhumi Bangkok, và là một thành viên sáng lập của hệ thống Star Alliance. Hãng Thai Airways phục vụ cho 74 điểm đến và có 90 chiếc máy bay.

Với  mong muốn đóng một phần vai trò trong việc truyền bá nhận thức về nền văn hóa độc đáo, phong tục và truyền thống của Thái Lan ra khắp thế giới, Thai Airway đang là một hãng hàng không mạnh của Đông Nam Á và có nhiều chuyến bay tới các nước Châu Âu nhất.

Thai Airway Việt Nam đã có hai đường bay chính: vé máy bay Hà Nội - Bangkok và vé máy bay Sài Gòn - Bangkok từ lâu. Lượng khách lưu hành giữa Việt Nam và Thái Lan cũng tăng lên đáng kể trong những năm gần đây.

 Các tuyến bay của Thai Airways:

Đường bay trực tiếp tới Bangkok bao gồm:

Vé máy bay Hà Nội – Bangkok

Vé máy bay SG (TPHCM) – Bangkok

Ngoài hai đường bay quan trọng này từ Việt Nam, hãng còn khai thác tốt các đường bay tới các nước châu Âu, một số điểm đến châu Mỹ và Úc quá cảnh tại Bangkok như:

Vé máy bay Thai Airways đi Amsterdam, Berlin, Franfurt, Hamburg, London, Madrid, Rome, Stockholm, Paris, Los Angeles, Sydney…

Đặc biệt, quý khách muốn đến các điểm nội địa Thái Lan thì Thai Airways chính là lựa chọn hàng đầu dành cho quý khách. Các điểm đến nội địa Thái quan trọng mà hãng khai thác như: Chiang Mai, Phuket, Udon Thani, Udon Thani, Ubon Ratchathani, Koh Samui.

Quy định về hành lý của Thai Airways International

Thai Airways International quy định tất cả hành khách đều được ký gửi tối đa 2 kiện và số đo các chiều cộng lại không vượt quá 158 cm. Quy định trọng lượng mỗi kiện hành lý được mang theo đối với khách hàng phổ thông là 20kg. Ngòai ra khách hàng Premium và Royal Silk được mang 30kg, và đối với khách hàng cao cấp sẽ là 40kg. Nếu mang theo trẻ nhỏ, thì em bé không vượt quá 10kg theo quy định. Hành lý xách tay sẽ không vượt quá kích thước 56 ×22 ×45 (cm) và khối lượng không vượt hơn 7kg.

 Đại lý chính thức hãng Thai Airways:

TGVR – hân hạnh là đại lý chính thức hãng hàng không Thai Airways tại TPHCM. Với nhiều năm uy tín và kinh nghiệm, cùng đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình Vietnam Booking luôn mang đến cho khách hàng vé máy bay Thai Airways rẻ nhất và thuận tiện nhất!giao vé tận nơi miễn phí trong nội thành TPHCM

Bạn đang muốn mua vé máy bay đi Thái Lan, vé máy bay đi Bangkok giá rẻ? Bạn đang muốn mua vé Thai Airways Việt Nam để đi châu Âu? Hãy liên hệ với đại lý chính thức hãng Thai Airways: đại lý vé máy bay TGVR – nơi gửi gắm niềm tin của bạn!

Thaiairways

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HÊ:

 Địa chỉ : 

Số điện thoại : 


Web: http://tongdaibanve.net/

HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI TONGDAIBANVE.NET ĐỂ CÓ TRÊN TAY TẤM VÉ RẺ NHẤT TỪ HỆ THỐNG VÉ RẺ CỦA THAI AIRWAYS

Thaiairvé máy bay giá rẻ - vé máy bay khuyến mãi - nhà xe thành bưởi - vé máy bay khuyến mãi