Silk Airlines

Vé máy bay giá rẻ, cập nhật thông tin vé máy bay khuyến mãi mỗi ngày xin chào tất cả các bạn!

SilkAir là một hãng hàng không có trụ sở tại Singapore. Đây là một công ty con có 100% vốn của Singapore Airlines  và cung cấp các chuyến bay theo lịch trình từ Singapore đến 29 thành phố ở Đông Nam Á, Nam Á và Trung Quốc. Là một hãng hàng không của Singapore Airlines, hãng này cung cấp 29/100 điểm đến cự ly gần trong mạng lưới của Tập đoàn Singapore Airlines, và vận chuyển 1,56 triệu khách trong năm 2006.
Lịch sử hình thành của SilkAir

SilkAirđược chính thức thành lập từ năm 1992 sau chiến dịch tiếp thị lớn quảng bá tên và biểu tượng hiện tại. Hãng hàng không này đã phải thuê máy bay từ hãng hàng không mẹ là Singapore Airlines  - chủ yếu hoạt động các đường bay phục vụ mục đích trung chuyển giải trí, trong khi SilkAir hoạt động như một công ty hàng không theo điều lệ - phục vụ dịch vụ theo lịch trình (Điều lệ Tradewinds).

Đội bay của SilkAir

SilkAir có đội tàu bay còn rất trẻ, tuổi trung bình chưa đến 4,5 năm, bao gồm khoảng trên 10 tàu bay Airbus A319-132 (118 ghế), A319-132 (120 ghế), A320-232 và A320-233.

Quy định hành lý của SilkAir

SilkAir khai thác dựa trên mô hình hãng hàng không giá rẻ, hành khách phải trả thêm cước hành lý cho hãng theo quy định tại thời điểm book vé hay tại sân bay.

Đặt vé máy bay SilkAir khởi hành từ Việt Nam

SilkAir bán vé máy bay 4 chuyến hàng tuần từ Đà Nẵng đi Singapore và chuyến bay hàng ngày từ thủ đô Hà Nội đếnSingapore. Ngoài ra, SilkAir cũng tăng cường thành 2 chuyến mỗi ngày từ Hà Nội đi Singapore vào các ngày thứ 3, thứ 5 và Chủ Nhật trong tuần. Bên cạnh đó, SilkAir cũng bán vé máy bay các tuyến đến các thành phố lớn lân cận như Siem Reap,Kuala Lumpur, Penang, Medan, Koh Samui, Bangalore, Kolkata, Darwin, Langkawi, Yangon, Surabaya, Phnom Penh, Cebu và Trùng Khánh. SilkAir được khai thác dựa trển mô hình hãng hàng không giá rẻ, hành khách phải trả thêm các chi phí phát sinh cho dịch vụ mình lựa chọn ngoài giá vé máy bay.

Hướng dẫn mua vé máy bay SilkAir

Mua vé máy bay SilkAir rất đơn giản. Bạn có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của tongdaibanve.net để nhận được hướng dẫn cụ thể khi gặp các vấn đề về kỹ thuật trong quá trình book vé máy bay SilkAir.

TGVR chuyên cung cấp vé máy bay SilkAir. Qua nhiều năm kinh nghiệm cùng đồng hành với hàng nghìn lượt khách hàng trong lĩnh vực hàng không và du lịch, TGVR  tự hào mang đến quý khách giá vé máy bay United Airlines rẻ nhất, phong cách chuyên nghiệp nhất:"Nhanh chóng–Chính xác–Tiết kiệm", sự hài lòng của quý khách là niềm vui của chúng tôi. Với phương châm “BÁN GIÁ GỐC, GIAO MIỄN PHÍ”, TGVRcam kết mang đến cho khách hàng những chặng bay với chi phí  ưu đãi và hợp lý nhất.


TGVR rất mong là người bạn đồng hành trong mỗi hành trình của quý khách!

                                                                                                            Trân Trọng!

silk airlinesvé máy bay giá rẻ - vé máy bay khuyến mãi - nhà xe thành bưởi - vé máy bay khuyến mãi