QANTAS AIR

Qantas là tên của hãng hàng không quốc gia của Úc và là hãng hàng không lớn thứ 11 thế giới. "QANTAS" là viết tắt của Queensland and Northern Territory Aerial Services. Tổng hành dinh của công ty hiện được đặt tại Sydney, New South Wales, Úc.

Qantas airlines  

Qantas được thành lập tại Winton, Queensland vào ngày 16-11-1920 dưới tên gọiQueensland and Northern Territory Aerial Services Limited(Công ty dịch vụ hàng không Queensland và Northern Territory) bởi Paul McGuiness, Hudson Fysh, Fergus McMaster và Arthur Baird. Máy bay đầu tiên của hãng là một chiếc Avro 504K được mua với giá 1425 bảng Úc. Chiếc máy bay này có thể bay với vận tốc 105km/h và có thể chở được 1 phi công và 2 hành khách. Hành khách đầu tiên là Alexander Kennedy có số vé là 01. Hãng khai thác các chuyến bay trở thư dưới sự quản lý của chính phủ Australia, nối các ga đầu mối tại tây Queensland. Từ na9m 1926 tới 1928, Qantas làm thêm 7 máy bay de Havilland DH.50s vá 1 chiếc DH.9 dưới giấy phép của Longreach. In 1928 a chartered Qantas aircraft made the inaugural flight of the Royal Flying Doctor Service of Australia,departingfromCloncurry.

Điểm đến:
             Qantas có 16 điểm đến nội địa và 21 điểm đến quốc tế ở 14 quốc gia châu Phi, châu Mỹ, châu Á, châu Âu và châu Đại Dương, không kể các điểm đến của các công ty phụ thuộc.Qantas khai thác các chuyến bay thuê tới Nam Cực. Chuyến bay đầu tiên được thực hiện vào năm 1977 . Tuy nhiên các chuyến bay này đã bị gián đoạn sau tai nạn máy bay NZ 901 của Air New Zealand tại Mt Erebus vào năm 1979. Qantas nối lại đường bay này vào năm 1994.

Đại lý chính thức hãng Qantas Air:

TGVR – hân hạnh là đại lý chính thức hãng hàng không Qantas Air tại TPHCM. Với nhiều năm uy tín và kinh nghiệm, cùng đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình Thành Linh luôn mang đến cho khách hàng vé máy bay  rẻ nhất và thuận tiện nhất!giao vé tận nơi miễn phí trong nội thành TPHCM

Bạn đang muốn mua vé máy bay  giá rẻ? Bạn đang muốn mua vé  để đi châu Âu? Hãy liên hệ với đại lý chính thức hãng China Air: đại lý vé máy bay TGVR – nơi gửi gắm niềm tin của bạn!

HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI TONGDAIBANVE.NET ĐỂ CÓ TRÊN TAY TẤM VÉ RẺ NHẤT TỪ HỆ THỐNG VÉ RẺ CỦA QANTAS AIR

qantas airvé máy bay giá rẻ - vé máy bay khuyến mãi - nhà xe thành bưởi - vé máy bay khuyến mãi