lion air airlines, vé máy bay lion air airlines,vé máy bay đi Singapore, vé máy bay đi Malaysia

 được thành lập từ tháng 10/1999 và bắt đầu hoạt động vào 30/7/2000. là hãng hàng không tư nhân tại Jakarta của Indonesia, tiêu chí củalà phục vụ đại đa số người dân có thu nhập trung bình, có nhu cầu vận tải hàng không. Lion Airways Vietnam có vé máy bay đến 35 điểm bay nội địa và các chuyến bay thường xuyên đến Singapore và Malaysia.

 gia nhập thị trường hàng không giá rẻ châu Á trong giai đoạn đầu và đã tạo nên cơn sốt cạnh tranh trên thị trường hàng không. Với những chuyến bay đến Singapore, Malaysia…  là hãng hàng không được nhiều hành khách ưa chuộng. Mua , hành khách luôn nhận được giá vé tiết kiệm nhất.

có các điểm đến tại các nước Đông Nam Á như hầu hết các đường bay ở Indonesia, và các nước khác có chuyến bay thường xuyên như Malaysia, Singapore. Ở Trung Đông có điểm đến hiện nay là Saudi Arabia. Riêng tại Việt Nam,  có các chuyến bay giá cực rẻ xuất phát từ TPHCM và Hà Nội đi Jakarta, Singapore, Malaysia…vé máy bay quốc tế của hãng là sự lựa chọn tiết kiệm nhất cho hành khách.

Các chuyến bay Lion Air tại Việt Nam

 là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, mở ra một xu hướng mới cho sự phát triển mới của ngành hàng không. Sau , hàng loạt các hãng hàng không giá rẻ Tiger Airway, Thai Airway… và Jetstar Pacific Airlines xuất hiện ở thị trường Việt Nam.

Hiện nay ở Việt Nam, hãng  chỉ có đường bay từ  Sài Gòn bay thẳng đến Jakarta và Singapore với giá cực rẻ. Ngoài ra hãngcũng khai thác các chuyến bay từ Sài Gòn tới các điểm nội địa của Indonesia thông qua trạm nối chuyến ở Jakarta. Các chuyến bay của  bao gồm:

THÀNH LINH  là Đại lý vé máy bay chất lượng cao và chuyên nghiệp – Chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ nhất đi Quốc tế và Quốc nội. Với dịch vụ chăm sóc và khuyến mãi tốt, cùng với sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên kinh doanh, liên tục 2 năm qua chúng tôi đã khẳng định được thương hiệu của mình – và sự tín nhiệm tuyệt đối của khách hàng trong và ngoài nước.

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Website: http://tongdaibanve.net/  
Địa chỉ : 

 : 

Di động: 0989274350( Mr Linh) vé máy bay giá rẻ - vé máy bay khuyến mãi - nhà xe thành bưởi - vé máy bay khuyến mãi