Korean Airlines- KE

Korean Air là hãng hàng không của Hàn Quốc, và là một trong những hãng hàng không lớn nhất khu vực Châu Á. Hiện nay Korean Air cung cấp các đường bay nối liền châu Âu, châu Phi, châu Á và châu Úc. Trong những năm gần đây, hãng đã đầu tư và nâng cấp đội tàu bay và dịch vụ của mình và gặt hái được những thành công nhất định, điển hình là giải thưởng "Phoenix Award" (giải thưởng Phượng Hoàng) do Tổ chức vận tải hàng không thế giới chứng nhận mà hãng đã nhận vào năm 2005.

Đội bay của Korean Air

Korean Air có đội bay của bao gồm 147 chiếc, với 121 máy bay chở khách, và 20 máy bay chở hàng (tính đến tháng 5 năm 2012). Trong đó, các loại máy bay phải kể đến Boeing 747-400, Boeing777-200ER, Boeing 777-300ER, Boeing 737-800, Airbus 330-200, Airbus 380-800 và Boeing 744-400F.

Quy định về hành lý của Korean Air

Korean Air quy định hành lý xách tay sẽ không vượt quá kích thước 23 x 35 x 56 cm và khối lượng không vượt hơn 7kg. Quy định hành lý được mang theo đối với khách hàng phổ thông cho phép là 2 kiện hành lý tối đa 23kg với số đo các chiều cộng lại không được vượt quá 158 cm. Ngoài ra khách hàng hạng nhất cho phép được mang tối đa 3 kiện hành lý va không vượt quá 32kg.
Đặt vé máy bay Korean Air khởi hành từ Việt Nam

Korean Air bán vé máy bay gần 20 chuyến một tuần giữa Việt Nam và các thành phố lớn của Hàn Quốc như Pusan, Seoul và Jeju. Bên cạnh đó, từ Việt Nam, Korean Airlines cũng đã mở các đường bay giá rẻ đến khắp nơi trên thế giới bao gồm các thành phố lớn như Osaka, Tokyo, Thẩm Dương, Nagoya, Thanh Đảo, Sapporo, Đài Bắc, Manila, Guam, Honolulu, Bắc Kinh, Thượng Hải, Los Angeles, Bali, Jakarta, Ulaanbaatar,Paris,Cebu, Sydney, Vancouver, London,ThiênTân,Atlanta,Dubai, Washington, Brisbane, Dallas, Toronto, Seattle, Chicago, Tây An, Nairobi, Sao Paulo, Mumbai, Melbourne, Las Vegas và St Petersburg.

Thông tin khác về vé máy bay Korean Air

Korean Air cấp cho khách hàng bay thường xuyên của hãng "SKYPASS". Chương trình này được áp dụng cho hành khách có số chiều dài tuyến bay trong một thời gian 3 năm đạt con số nhất định. Là thành viên của SKYPASS, dựa trên số điểm đã được tích lũy, khách hàng có thể được đổi lại các dặm bay mới với các hãng bay khác nằm trong đội SkyTeam, hưởng giá ưu đãi từ các công ty liên kết như American Express, Hyatt Hoels and Resorts, Hert và các chương trình khuyến mãi khác.

Đại lý chính thức hãng Lion Air tại Việt Nam:

Hướng dẫn mua vé máy bay Korean Air

Mua vé máy bay Korean Air rất đơn giản. Bạn có thể đặt vé máy bay Korean Air trực tuyến tại tongdaibanve.net hoặc liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng - Call Center của tại tongdaibanve.net để nhận được hướng dẫn cụ thể khi gặp các vấn đề về kỹ thuật trong quá trình book vé máy bay Korean Air

Hoặc bạn có thể liên hệ với chúng tôi.TGVR – tự hào là đại lý chính thức hãng Korean air tại Việt Nam chuyên cung cấp vé máy bay korean giá rẻ, vé máy bay korean khuyến mãi với các đợt khuyến mãi của hãng cho khách hàng nhanh chóng nhất. Đặc biệt, là một đại lý uy tín và nhiều năm kinh nghiệm ở TPHCM, TGVR cam kết mang đến cho khách hàng korean Air những tấm vé đúng giá và giá rẻ bất ngờ. Với dịch vụ giao vé tận nhà miễn phí (nội thành), giờ đây khách hàng có thể yên tâm mua vé bất cứ mọi lúc mọi nơi với đại lý vé máy bay TGVR.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HÊ:

 Địa chỉ :

Số điện thoại : 


Web: http://tongdaibanve.net

HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI TONGDAIBANVE.NET ĐỂ CÓ TRÊN TAY TẤM VÉ RẺ NHẤT TỪ HỆ THỐNG VÉ RẺ CỦA KOREAN AIR

korean airlinesvé máy bay giá rẻ - vé máy bay khuyến mãi - nhà xe thành bưởi - vé máy bay khuyến mãi